Tham dự phiên họp có các Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông; Thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị.

Tại phiên họp, UBND thành phố Hà Nội đã xem xét Đề án quản lý, sử dụng và khai thác hiệu quả tài sản công của thành phố Hà Nội giai đoạn 2022-2025, định hướng 2026-2030; Nghị quyết bãi bỏ quy định về lệ phí đăng ký cư trú đã quy định tại Nghị quyết số 06/2020/NQ-HĐND ngày 7/7/2020 và Nghị quyết số 13/2021/NQ-HĐND ngày 8/12/2021 của HĐND thành phố.

,

澳门百家乐www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

UBND thành phố cũng điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023 cấp thành phố; phê duyệt, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn đầu tư công của thành phố.

Phiên họp cũng quyết định về “Quy chế phối hợp làm việc giữa Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố và UBND các quận, huyện có khu công nghiệp” theo đề nghị của Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

青岛新闻网生活在线声明:该文看法仅代表作者自己,与青岛新闻网生活在线无关。转载请注明:TP Hà Nội xem xét bãi bỏ quy định về lệ phí đăng ký cư trú
发布评论

分享到:

新闻电报群(www.tel8.vip):引进高级婚纱 为名媛圆梦 周佳咏打造完美新娘
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。