usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào chăm sóc sức khỏe tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Chia sẻ

FPT Long Châu cùng các đối tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng hệ thống theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thông minh VAIPE cho người Việt.

Ngày 10/2, FPT Long Châu cùng Trung tâm Sức khỏe Thông minh VinUni-Illinois, thuộc trường Đại học VinUniversity và Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo (BKAI) thuộc Trường CNTT&TT, Đại học Bách Khoa Hà Nội ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Theo đó, ba đơn vị cùng phối hợp nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI VAIPE, dựa trên các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và khoa học dữ liệu (Data Science) và được tài trợ nghiên cứu từ Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) nhằm nâng cao trải nghiệm phục vụ khách hàng đến nhà thuốc Long Châu. Nhà thuốc cũng được kết nối mật thiết hơn với người dùng, đáp ứng các tiện ích về sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại FPT Long Châu.

Đây là hoạt động tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh mà FPT Long Châu cùng các đối tác theo đuổi, khẳng định cam kết chuyển đổi số trong lĩnh vực bán lẻ nhằm bổ trợ đắc lực cho hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số cho người bệnh nhờ vào giải pháp dựa trên dữ liệu lớn VAIPE.

VAIPE cung cấp ứng dụng di động giúp cảnh báo sớm bệnh lý nguy hiểm với chi phí thấp, dễ sử dụng và tiếp cận ở quy mô lớn. Giải pháp còn cho phép quản lý, phân tích dữ liệu sức khỏe cá nhân, tự động nhận dạng thuốc từ hình ảnh chụp đơn thuốc, viên thuốc, thói quen sử dụng thuốc, nhịp tim, huyết áp... nhằm đưa các khuyến cáo về việc sử dụng thuốc, tác dụng phụ và các cảnh báo khác. Bên cạnh đó, ứng dụng giúp phân loại các thiết bị đo y tế và nhận dạng các chỉ số đo sức khỏe, phát hiện bất thường về tim mạch. Người dùng cũng có thể yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu cá nhân trên hệ thống. VAIPE cũng là giải pháp đạt giải tại AI Awards 2022 và là sản phẩm nhận được nhiều lượt bình chọn tại cuộc thi và đạt độ chính xác vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác.

Với việc ứng dụng hệ thống VAIPE, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu kỳ vọng sẽ giúp người bệnh và gia đình giám sát quá trình sử dụng thuốc đúng phác đồ, tránh sai sót, đồng thời tự động trích xuất và nhận dạng thông tin từ hình chụp đơn thuốc, giúp lập lịch và quản lý uống thuốc. Các bác sĩ cũng có thể tiếp cận các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân theo thời gian thực và đưa ra khuyến cáo cần thiết.

Đại diện FPT Long Châu, ông Hoàng Trung Kiên - Tổng Giám đốc FPT Retail cho biết: "Liên tục nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu, tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm mang đến tiện ích và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Và cùng chung mong muốn có thể biến những “công trình số hóa” áp dụng công nghệ AI hiện đại trước đây chỉ ở các đơn vị nghiên cứu được đưa vào ứng dụng thực tiễn. Chúng tôi rất tin tưởng qua sự hợp tác toàn diện lần này, hệ thống VAIPE sẽ là cánh tay đắc lực giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.”

"Việc VinUniversity và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác với FPT Long Châu giúp sản phẩm công nghệ của chúng tôi tiếp cận hàng triệu người dùng tại Việt Nam và tạo ra lợi ích thiết thực trong việc giám sát, chẩn đoán và điều trị bệnh. Chúng tôi tin tưởng hợp tác này sẽ cung cấp thêm giải pháp giúp định hình xu thế chuyển đổi số ngành dược phẩm tại Việt Nam", TS Phạm Huy Hiệu - Phó giám đốc Trung tâm Sức khỏe Thông minh VinUni-Illinois chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến này, TS Nguyễn Phi Lê - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quốc tế về trí tuệ nhân tạo BKAI, trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng kỳ vọng hợp tác lần này sẽ góp phần hiện thực hóa các kết quả nghiên cứu, tạo thành những giải pháp giúp ích cho người Việt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tien-phong-ung-dung-cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-ai-vao-cham-soc-suc-kh...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tien-phong-ung-dung-cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-ai-vao-cham-soc-suc-khoe-tai-chuoi-nha-thuoc-fpt-long-chau-a593328.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . 青岛新闻网生活在线声明:该文看法仅代表作者自己,与青岛新闻网生活在线无关。转载请注明:usdt支付接口(www.trc20.vip):Tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào chăm sóc sức khỏe tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu
发布评论

分享到:

casino trực tuyến vodich88(www.vng.app):中华人民共和国和柬埔寨王国关于构建新时代中柬命运共同体的联合声明
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。