新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cô nhận được gần 45 phần trăm bình chọn của khán giả, gần như gấp đôi số phiếu bình chọn của người đứng vị trí thứ 2 là Phượng Hoàng Lửa, đồng thời bỏ xa 2 nhân vật đồng hạng 3 là O Sen và Tí Nâu.

Với số lượng fan ngày càng hùng hậu và tăng nhanh gấp bội qua mỗi vòng càng khiến sự xuất hiện của Lady Mây được đặt kỳ vọng cực cao. Tại vòng bán kết, với sự giúp sức của Nàng Mây, bản mashup gồm 2 bài hát Có ngườiGóc nan công đã khiến dân tình phải "thả tim" yêu thích.

Lady Mây và Nàng Mây mang tới một bản mashup cực đã tai

Dẫu không phải là lần đầu trình diễn ca khúc của Vũ Cát Tường, nhưng sự kết hợp giữa 2 chất giọng cao có cùng quãng giọng của Lady Mây và Nàng Mây đã đưa người nghe lên 9 tầng mây. Đức Phúc chỉ muốn có ngay nút replay để nghe lại từ đầu. Trấn Thành thì gọi luôn đây 2 là vận động viên đu thanh quản. Dẫu Lady Mây và Nàng Mây hát na ná nhau, nhưng Trấn Thành cũng cực lợi hại khi tuyên bố mình đã nhận ra được Nàng Mây là ai.

Noo Phước Thịnh thì cho biết mình đã biết Lady Mây là ai, nhưng còn Nàng Mây thì vẫn chưa. Và điều này khiến Nàng Mây vô cùng buồn vì cả hai từng diễn chung mà nam cố vấn lại không nhận ra mình. "Lầy lội" y như nhau, chị em nhà mây còn tiết lộ luôn mình có chung điểm chung là cùng mê trai đẹp khiến ai cũng phải chào thua.

Noo Phước Thịnh cho biết anh đã biết Lady Mây là ai.

Sau chương trình, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra vì kết quả bình chọn cho Lady Mây. Nhiều người cho rằng Lady Mây hát một màu, không xứng đáng bằng O Sen và Tí Nâu. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng dù một màu nhưng giọng hát của Lady Mây quá khủng, phù hợp với giới trẻ nên được nhiều người yêu thích và bình chọn.

青岛新闻网生活在线声明:该文看法仅代表作者自己,与青岛新闻网生活在线无关。转载请注明:Lady Mây hát thế nào mà chiếm gần nửa bình chọn ở Bán kết 'Ca sĩ mặt nạ', làm bùng nổ tranh cãi?
发布评论

分享到:

美味情缘 陈淑庄
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。