皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Bạo Long là một trong số những hệ tộc hoàn toàn mới được ra mắt với hiệu ứng vô cùng độc đáo. Theo đó, một vị tướng trong đội hình sẽ được hiến tế và tạo bản sao trang bị mà unit đó sở hữu cho các tướng Bạo Long. Thông qua cơ chế này, các game thủ ĐTCL đã thử nghiệm và nhanh chóng tạo ra nhiều lối chơi mới với Bạo Long.

Một trong số những lối chơi phổ biến trong thời gian gần đây chính là sự kết hợp giữa Bạo Long và Pháo Thủ cùng với đó là món trang bị gia tăng tốc độ đánh, Lá Cờ Zeke. Cụ thể, món trang bị này sẽ được ghép vào tướng bị hiến tế và phân chia đầy đủ cho các tướng Bạo Long để tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho cả đội hình. Thậm chí, có nhiều game thủ còn sử dụng đến tận 2 unit Aphelios để cộng dồn tốc độ đánh nhanh hơn.

,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

>> Xem thêm: ĐTCL: Thử nghiệm đội hình Cuồng Long Bang Hội mới của mùa 7.5

Hậu quả là lượng sát thương của các unit Pháo Thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Riot Games đã ngay lập tức nhắm đến những cái tên này trong bản cập nhật 12.17B nhưng thay vì nerf Lá Cờ Zeke thì lại giảm sức mạnh của Aphelios, Bạo Long và cả Pháo Thủ.

Lý giải cho điều này, Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog cho biết bản chất của vấn đề nằm ở Pháo Thủ khi mốc 2 của hệ tộc này là quá mạnh ở đầu game dù cho đã có Lá Cờ Zeke hay không. Bên cạnh đó, không phải món trang bị hào quang nào cũng được game thủ yêu thích khi chơi Bạo Long, chẳng hạn như Chén Sức Mạnh,…

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bài liên quan ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.17B, Riot nerf gấp Pháo Thủ và Bạo Long ĐTCL: Top 3 chủ lực "gánh team" khỏe nhất mùa 7.5 ĐTCL: Điểm qua loạt tướng ‘ngon - bổ - rẻ’ của mùa 7.5 青岛新闻网生活在线声明:该文看法仅代表作者自己,与青岛新闻网生活在线无关。转载请注明:皇冠信用盘(www.hg108.vip):ĐTCL: Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B
发布评论

分享到:

足球博彩公司(www.hg108.vip):Phục vụ bạn đọc với tất cả tâm huyết
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。